Một lạng cao ngựa giá bao nhiêu

Một lạng cao ngựa giá bao nhiêu tiền, cách phân biệt cao ngựa thật có chất lượng cao với các loại cao ngựa được làm giả hoặc có chất lượng thấp đây là điều băn khoăn của rất nhiều những người tiêu dùng hiện nay. Vậy trong bài viết sau đây mình xin giới thiệu tới các bạn một số thông tin về cao ngựa. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cao ngựa giá bao nhiêu tiền một lạng

  • Để tạo ra một lạng cao ngựa nhỏ bé có chất lượng tốt và công dụng giúp nâng cao sức khoẻ bồi bổ tinh lực cho bạn. Người sản xuất phải đi đến những vùng nũi cao chọn lựa những chú ngựa bạch mạnh khoẻ không có bệnh tật, lông mượt dáng đi, chạy vững chắc hùng dũng.
  • Ngựa được tắm rửa lau chùi sạch sẽ mới được đem đi nấu cao. Những chú ngựa này có giá trên thị dao động khoảng 70 – 80 triệu đồng một con. Thịt của ngựa sau khi lọc được bán với giá 200 nghìn đồng một cân, lòng, phổi, lẩu pín của ngựa được bán với giá tù 15- 20 triệu đồng. Toàn bộ phần xương của ngựa được đem đi nấu cao kết hợp cùng những thành phần như thuốc bắc, các chế phẩm sẽ thu được 6kg cao ngựa. Giá thành của cao ngựa hiện nay trên thị trường có giá dao động nằm trong khoảng từ 800 trăm nghìn đến 900 nghìn đồng một lạng
  • Bên cạnh dó giá của cao ngựa khi đến tay người tiêu dùng sẽ được các công ty, doanh nghiệp cộng thêm với các chi phí khác như chi phí quảng cáo, maketting, nhân viên, thuê mặt bằng… những chi phí này sẽ khiến cho cao ngựa được đội giá lên khoảng 1,5 triệu đồng một lạng. Ở công ty của chúng tôi nhờ sự chuyên môn hoá trong các khâu sản xuất giúp tinh giản biên chế cũng như tiết kiệm về những chi phí đi kèm giúp cho giá thành cao ngựa của công ty chúng tôi luôn ở mức tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó công ty chúng tôi xin cam kết về chất lượng sản phẩm. Uy tín, chất lượng của sản phẩm do chúng tôi cung cấp được chứng minh bằng chính những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm.

 Phân biệt cao ngựa thật và cao ngựa giả

  • Đầu tiên để mua được những sản phẩm có chất lượng bạn nên chọn lựa những cơ sở sản xuất có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Được nhiều người biết đến. Những sản phẩm của họ sẽ có chất lượng tốt và đảm bảo hơn.
  • Hiện nay trên thị trường có hai loại cao ngựa đó là cao ngựa nguyên chất được nấu từ 100% xương ngựa nguyên chất đã được loại bỏ hết thịt, loại cao này có chất lượng rất cao và đảm bảo độ tinh khiết nhưng nhược điểm là rất tồn nguyên liệu. Laoij cao ngựa thứ 2 chính là cao ngựa toàn tính đây là laoij cao được nấu từ cả xương lẫn thịt của con ngựa hình thức này sẽ nhận được nhiều cao hơn nhưng độ tinh khiết và chất lượng thường kém hơn
  • Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn cần phải phân biệt được hai loại cao này bằng các phương pháp như nhìn hoặc ngửi. Nếu là cao ngực thật loại toàn tính thì thường có mùi thanh hơn loại cao ngựa nguyên chất, ít chịu tác động của môi trường. Lạo này ngâm rượu sẽ lắng cặn ở đáy bình. Cao nguyên chất có mùi béo ngậy.

Hãy là những người tiêu dùng thông thái nhé. Bạn cần nắm vững những kiến thức để có thể bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *